สนามยิงธนู เชียงใหม่อาเชอร์รี่

ศูนย์รวมอุปกรณ์สำหรับคนรักกีฬากลางแจ้ง

 
 

อุปกรณ์ธนู คุณภาพ, คำแนะนำที่ดี ในราคาที่เหมาะสม

หากท่านต้องการมีธนูเป็นของตัวเอง ทีมงานที่รักกีฬายิงธนูของ Chiangmai Archery ยินดีให้คำแนะนำในการเลือกอุปกรณ์ให้ทุกท่าน เพราะเราเชื่อว่าอุปกรณ์ธนูมีรายละเอียดที่ต้องเลือกให้เหมาะสมกับรูปแบบการยิงและร่างกายของผู้ยิง และทั้งยังต้องมีการปรับแต่งให้เหมาะสมอีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

เราเป็นตัวแทนของธนูชั้นของโลกเช่น Hoyt, Samick, Win&Win, BowTech, Martin และอุปกรณ์ธนูชั้นนำเช่น Carter Release, Cartel, Shibuya, Sure-Loc, Doinker, Carbon Impact, Goldtip ฯลฯ


เมื่อท่านซื้ออุปกรณ์ธนูจาก Chaingmai Archery ท่านจะมั่นใจได้ถึงคำแนะนำในการเลือกอุปกรณ์, การบริการหลังการขาย, การรับประกันอย่างถูกต้องจากบริษัทผู้ผลิต และราคาที่เป็นธรรม

สำหรับท่านที่สนใจธนู สนามธนูเชียงใหม่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับท่านในภายเหนือ ด้วยคอร์สเริ่มต้นด้วยเวลาเพียง 30 นาทีและค่าเรียนเพียง 250 บาทโดยไม่ต้องนำอุปกรณ์อะไรมาเลย ท่านจะได้เรียนรู้กับการยิงเบื้องต้น ได้ทดลองธนูชนิดต่างๆ ก่อนที่จะตัดสินใจก้าวเข้าสู่ความสนุกสนานของโลกแห่งกีฬายิงธนู เชิญอ่านรายละเอียดของสนามธนูได้ที่นี่ครับ

หากท่านพบว่าท่านชอบกีฬานี้จริงจังแล้ว เราก็มีคอร์สยิงธนูทุกระดับชั้น สำหรับมือใหม่และมือเก่าที่ต้องการพัฒนาฝีมือ  ดูรายละเอียดได้ที่นี่

สนามยิงธน

สนามยิงธนู Chiangmai Archery เปิดบริการทุกวันที่สนามกอล์ฟพิมานทิพย์ (StarDome)  ในกองบิน 41 ใกล้แอร์พอร์ตพลาซ่า ท่านสามารถเข้ามาใช้สนามได้เลยโดยเสียค่าบริการเป็นรายชั่วโมง หรือถ้าติดใจกีฬายิงธนูแล้วจะสมาชิกรายเดือนรายปีก็ย่อมได้ ดูรายละเอียดและ แผนที่สนามยิงธนู

ชุดธนูพร้อมยิง
ชุดแพ็กเกจสำหรับผู้เริ่มต้น อุปกรณ์ครบทุกอย่าง ราคาตั้งแต่ 5,500 บาท ซื้อไปยิงได้เลย

ธนูและอุปกรณ์ราคาพิเศษ

ของใหม่ๆคุณภาพดีในราคาย่อมเยาว์

อุปกรณ์แค้มปิ้ง, กล้องดูนก และอุปกรณ์แต่งปืน

นอกจากอุปกรณ์ธนูแล้ว เรายังมีอุปกรณ์เดินป่า, แค้มปิ้ง, ดูนก, กล้องส่องพระ และอุปกรณ์แต่งปืนไว้บริการท่านที่นิยมชมชอบกีฬากลางแจ้งในรูปแบบต่างๆอย่างครบครัน

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณท์ชั้นดีเช่น อุปกรณ์แค้มปิ้ง Coleman, อุปกรณ์เดินป่า Primus จาก Sweden, อุปกรณ์เดินป่า MSR จากอเมริกา, แผ่นรองนอน Therm-A-Rest, เป้ Gregory,​ ชุดหม้อและเตา Fire-Maple, กล้องดูนก Zeiss, Kowa, Nikon, Nikula, กล้องส่องพระ Zeiss, กล้องติดปืน Zeiss, EOTech, Leapers, Nikon


ของทุกชิ้นราคาเดียวกับที่กรุงเทพ และไม่แพงกว่าราคาในต่างประเทศ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เว็บบอร์ดรอบกองไฟ ที่เสวนาของคนรักการใช้ชีวิตกลางแจ้ง

เชิญแลกเปลี่ยนความรู้ความคิดเห็นกันได้เลยครับ

ติดต่อสั่งของhttp://www.archerythai.com/ArcheryThai/Contact_Us.html

โทร 02 934 8243 เวลา 12.00 - 22.00น. หรือ

081-829 9304 คุณปู 9.00-17.00น.,   
e-mail: shop@archerythai.com

หากท่านไม่สามารถมาที่ร้านได้ด้วยตัวเอง ท่านสามารถปรึกษาเราทางโทรศัพท์และสั่งให้ส่งของทางไปรษณีย์ได้

เรามิได้เพียงขายธนู แต่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสุขจากการยิงธนูให้ทั่วถึง


ติดต่อเราได้ที่


สนามธนู Chiangmai Archery ตามแผนที่นี้ โทร 02 934 8243 เวลา 12.00 - 22.00 น.
e-mail : chiangmai@archerythai.com

Hosting by