โรงเรียนสอนยิงธนู ArcheryThai Archery School

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในกีฬายิงธนู ที่สนามยิงธนู ArcheryThai ของเรามีผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์ ที่พร้อมจะพาคุณก้าวเข้าสู่โลกแห่งการยิงธนู โดยเรามีคอร์สรองรับสำหรับนักธนูทุกระดับ ตั้งแต่มือใหม่ที่มาลองยิงเป็นครั้งไปจนถึงระดับนักกีฬาที่ต้องการแข่งขันอย่างจริงจัง 

Archery Discovery Course

Archery Discovery เป็นคอร์สเรียนยิงธนูสำหรับผู้ที่มาลองยิงธนูเป็นครั้งแรก ทางเรามีอุปกรณ์ทั้งหมดให้ ไม่ต้องเตรียมอะไรมาเลย ใช้เวลาเรียน 60 นาที โดยในคอร์สนี้จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ วิธีการยิงที่ถูกต้องและปลอดภัย รับรองครับว่า 60 นาทีนี้จะทำให้ยิงธนูเป็นอย่างแน่นอน 

อัตราค่าเรียน : 380 บาท ต่อท่าน (รวมค่าสนามและอุปกรณ์แล้ว) เวลาเรียนทั้งหมด : 1 ชั่วโมง

เปิดสอนทุกวัน โดยการสอนจะมีเป็นรอบตามเวลาดังนี้
13.00 ,14.00, 15.00 ,16.00,17.00, 18.00 และ 19.00 น.

* ในวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะมีผู้สนใจมาเรียนเป็นจำนวนมาก ทำให้คอร์สบางรอบอาจจะเต็ม ดังนั้นหากทราบเวลาที่จะมาเรียนแน่นอนแล้ว แนะนำให้โทรมาจองรอบไว้ก่อนครับ ที่เบอร์ 098-302-3777 และเมื่อจองเวลาแล้วควรมาถึงก่อนเวลาเรียน 10 นาที เพราะคอร์สเรียนแต่ละรอบจะเริ่มตรงเวลา หากมาไม่ทันจะต้องรอเรียนรอบอื่นแทน

Basic Archery Course

สำหรับคนที่ผ่านการเรียน Archery Discovery มาแล้ว หากคิดว่าชอบกีฬาชนิดนี้และอยากเล่นอย่างจริงจัง เราก็มีหลักสูตร Basic Archery ซึ่งเป็นคอร์สสำหรับผู้เริ่มยิงธนู ที่ต้องการเริ่มต้นให้ถูกต้องเพื่อให้สามารถพัฒนาฝีมือได้อย่างรวดเร็ว ในคอร์สนี้จะได้ทำความรู้จักกับอุปกรณ์ต่างๆการปรับแต่งธนูเบื้องต้น ท่าทางการยิงที่ถูกต้อง กฎและกติกาแข่งขัน โดยจะเน้นที่การฝึกยิงจริงเป็นหลัก

อัตราค่าเรียน : 4,000 บาท (ไม่รวมค่าสนามและอุปกรณ์)

เวลาเรียนทั้งหมด : 10 ชั่วโมง (เรียนครั้งละ 2 ชั่วโมง 5 ครั้ง)

Archery Bridge Course

คอร์สต่อจาก Basic Archery สำหรับนักยิงธนูที่ต้องการพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่การแข่งขัน การเรียนจะเน้นไปที่การจัดระเบียบท่ายิงและการเคลื่อนไหว แก้ไขจุดผิดพลาดต่างๆ

อัตราค่าเรียน : 4,000 บาท (ไม่รวมค่าสนามและอุปกรณ์)

เวลาเรียนทั้งหมด : 10 ชั่วโมง (เรียนครั้งละ 2 ชั่วโมง 5 ครั้ง)

One-on-One Coaching

สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาว่าง ไม่สามารถเรียน Basic Archery Course ได้ ก็สามารถเรียนแบบ One-on-One ครั้งละ 1 ชั่วโมงก็ได้ โดยเนื้อหาในคอร์สนี้ก็จะปรับให้เหมาะสมกับผู้เรียน เน้นไปที่การแก้ไขท่ายิงในจุดที่ไม่ถูกต้อง

การเรียน One-on-One แนะนำว่าให้โทรมาจองเวลาล่วงหน้า 1 วัน เพื่อทางเราจะได้จัดตารางเวลาของผู้ฝึกสอนได้ครับ ที่เบอร์ 098-302-3777

อัตราค่าเรียน : 500 บาท (ไม่รวมค่าสนามและอุปกรณ์)

เวลาเรียนทั้งหมด : 1 ชั่วโมง